ReadyPlanet.com


Chesterfields Crooked Spire Church ได้รับราคาซื้อช่วยเหลือชีพจากเงินทุนฟื้นฟูจารีต 1.57 พันกล้อนปอนดโดย Josh Marsh -

Chesterfield Parish Church เป็นหนึ่งในหน่วยงานมรดก 445 แห่งทั่วประเทศฐานขึ้นเพื่อรับเงินสนับสนุนจากรัฐบาลโดยขอบคุณกองทุนฟื้นฟูธรรมเนียมปฏิบัติ 1.57 พันล้านปอนด์เพื่อช่วยเหลือพวกเขาผ่านการแพร่เชื้อของไวรัสวัวโรนา

|

หน่วยงาน 445 แห่งจะอุดหนุนเงิน 103 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงรวมถึงโบสถ์ Chesterfield Parish เพื่อที่จะช่วยเริ่มต้นนวชาตงานบูรณะกับบำรุงรักษาที่ประธานในสถานที่อันเป็นมรดกตกทอดโดยเปิดแห่งหนและรองรับผู้ที่ทำการในภาคซีกนี้

|

Crooked Spire จะได้รับเงิน 281,548 ปอนด์ซึ่งคิดดูเป็น 80% ของค่าใช้จ่ายในการผลัดกันหลังคาที่ทะลายชานเซลและทางเดินด้านข้าง

|

เงินทุนสำคัญตรงนี้มาจากกองทุนฟื้นฟูประเพณีนิยมเพื่อมรดกและกองทุนกระตุ้นมรดก 13;ได้รับราคาซื้อจากรัฐบาลและดำเนินงานโดย Historic England และ National Lottery Heritage Fundกองทุนทั้งสองเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของรัฐบาล 19; กองทุนฟื้นฟูวัฒนธรรมมูลค่า 1.57 โพกหัวล้านปอนด์ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องความปลอดภัยในอนาคตสิ่งของสหราชอาณาจักร 19 ได้แก่ พิพิธภัณฑ์ท่านลเลอรีโรงละครโรงหนังอิสระแหล่งมรดกกับสถานที่แสดงเครื่องดนตรีพร้อมเงินช่วยเหลือรีบด่วนและเงินกู้

|

หน่วยงาน 433 แห่งจะมีสิทธิ์ส่วนแบ่ง 67 ล้านปอนด์สเตอร์ลิงจากกองทุนปฏิสังขรณ์วัฒนธรรมเพื่อมรดกเพื่อจะช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในที่การดำเนินงานงานเปิดใหม่กับการกู้คืนซึ่งรวมถึงแหล่งมรดกที่มีชื่อทั่วประเทศตั้งแต่ Wentworth Woodhouse ใน Yorkshire ไปจนถึง Blackpool19; s Winter Gardens, Blyth Tall Ship ไปอีกต่างหาก Severn Valley Railway, ศูนย์บัญชาการเครื่องบินมละระเบิดระหว่างประเทศในที่ Lincolnshire ไปจนถึง Piecehall ใน Halifaxเงินทุนนี้จะช่วยประหยัดพื้นที่ซึ่งเป็นแหล่งความภาคภูมิของชุมชนทั่วประเทศ

|

องค์กร 12 แห่งซึ่งหมายรวม English Heritage, Landmark Trust, Historic Royal Palaces และ Canal and River Trust จะครอบครองเงินจำนวน 34 กล้อนปอนด์จาก Heritage Stimulus Fund เพื่อจะเริ่มการก่อสร้างและบำรุงรักษาแห่งอันเป็นมรดกล้ำค่าเพื่อพิทักษ์ผู้มาเยือนสถานที่ท่องเที่ยวกับปกป้องการดำรงชีวิตสรรพสิ่งผู้เชี่ยวชาญด้านมรดกและผู้รับเหมาที่บอบบางที่สุดในภาคส่วนนี้

|

ทุนทรัพย์มรดกสถาปัตยกรรม (AHF) ยังมีกรรมสิทธิ์ทุนจากทุนรอนฟื้นฟูวัฒนธรรมเปลี่ยน Historic EnglandAHF จะใช้กองทุนนี้เพื่ออนุเคราะห์องค์กรการกุศลด้วยกันกิจการเพื่อสังคมที่ครอบครองตึกเก่าแก่เพื่อปฏิรูปแผนธุรกิจกับกลยุทธ์ใหม่เพราะองค์กรที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรค

|

Oliver Dowden เลขาธิการวัฒนธรรมกล่าวว่า:

|

1C; ในชั้นประเทศจำเป็นมากที่เราจักต้องรักษามรดกสิ่งของเราและเฉลิมฉลองและเรียนรู้จากอดีตของฉันแพคเกจการสนับสนุนขนาดใหญ่นี้จะปกป้องมรดกที่มีร่วมกันสรรพสิ่งเราสำหรับมนุษย์รุ่นต่อไปเอาใจช่วยงานและเอาใจช่วยเราเตรียมความพร้อมเพราะการตีกลับทางวัฒนธรรมงัววิด 1D; หวยรัฐบาล

|

ลูซี่วอร์สลีย์หัวหน้าภัณฑารักษ์แห่งพระราชวังประวัติศาสตร์กล่าวว่าตรงนั้น 19 ไม่มีทางที่จะได้สัมผัสกับอดีตที่จริงจริงไปกว่าการเดินตามรอยเท้าของผู้ที่มีชีวิตอยู่ 13;นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการอนุรักษ์มรดกที่สร้างขึ้นสิ่งของเราจึงประธานมาก1C; ที่ Historic Royal Palaces ฉันดูแลอาคารแห่งหนมีความสำคัญระดับแดน 6 แห่งเปิดแยกออกสาธารณชนเข้าชมและรักษาไว้สำหรับมนุษย์รุ่นต่อไปน่าหดหู่ที่การกระจัดกระจายของโรคเป็นเหตุให้เราต้องหยุดงานอนุรักษ์ที่สำคัญบางสิ่งทุนที่ดิฉันได้รับจากเงินทุนฟื้นฟูวัฒนธรรมจักช่วยให้การงานนี้กลับมาจัดการต่อได้ 13ดังนี้เราจึงสมรรถให้อาคารเก่าแก่ที่สุดของอังกฤษ 19 แห่งได้รับการดูแลและเห็นแก่ที่พวกเขาเหมาะสมได้รับในขณะที่เอื้อเฟื้อช่างฝีมือผู้เชี่ยวชาญที่มีความสำคัญต่ออนาคตสรรพสิ่งมรดกของชาติสิ่งของเราเรารู้สึกขอบคุณรัฐบาลเป็นอย่างมากเพื่อการสนับสนุนนี้ 1D;

|

นายเรือแพทริคโคลแมนกล่าวว่า:

|

1C; Crooked Spire เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่มีผู้เยี่ยมชมเต็มที่ที่สุด 10 แห่งใน East Midlands และประกอบด้วยผู้เข้าชมหลายหมื่นคนไปเชสเตอร์ฟิลด์ในชันษาปกติณฐานะแหล่งท่องเที่ยวชั้นนำแห่งเชสเตอร์ฟิลด์จึงเป็นสินทรัพย์ของชนชาติที่ประธานโดยพิทักษ์จุดประสงค์ของการนมัสการพระเจ้ากับบอกข่าวสะอาดของพระคริสต์ซึ่งครอบครองจุดประสงค์หลักเขตเสมอกับ 13;ตามที่ผู้เยี่ยมชมค่อนข้างบอกดีฉัน 13;สิ่งตรงนี้ทำให้แห่งนี้เป็นมาฐานว่าพิพิธภัณฑ์

|

1C; ทีมงานสรรพสิ่ง Parish Church ได้ลงมืออย่างโง่จักอ่อนเปลี้ยเพลียแรงเพื่อให้ตึกสามารถเข้าถึงได้มาและปึกแผ่นจาก COVID เพราะด้วยทุกคนหลักแหล่งเยี่ยมชมไม่ว่าจะเช่นกันเหตุผลใดก็ตามจะลุ้นให้ดีฉันมั่นใจได้มาว่าจักได้รับงานต้อนรับสถานที่ปลอดภัยและแห้งแล้งหมายรวมชดเชยรายได้ของผู้เยี่ยมชมแห่งหนหายจรและเป็นเหตุให้เราสมรรถดำเนินโครงการลงทุนในการปรับปรุงเครื่องอำนวยความสะดวกภายในอาคารได้ถัดจาก 1D;

|

Duncan Wilson,หัวหน้าเทศมนตรีของ Historic England 19 กล่าวว่า:

|

1C; เกิดเรื่องน่ายินดีที่ได้เห็นเงินช่วยเหลือทั่วจำนวนมากด้วยกันขนาดเล็กจากกองทุนฟื้นฟูวัฒนธรรมของรัฐบาล 19; เพื่ออนุเคราะห์แหล่งมรดกด้วยกันองค์กรต่างๆทั่วประเทศแห่งได้รับผลกระทบยากขนมจากผลกระทบสิ่งของ Covid-19เงินช่วยเหลือเหล่านี้มีตั้งแต่การให้ช่างฝีมือแห่งหนมีความถนัดมีโอกาสที่จะรักษาชีวิตการขายของรูปไปจนถึงการช่วยองค์กรมรดกแห่งการชำระค่าใช้จ่ายกับเพื่อริเริ่มงานซ่อมในสถานที่ทางเหตุการณ์ในอดีตที่เป็นที่ชื่นชอบของอิฉันเงินทุนเป็นเส้นชีวิตินทรีย์ที่ประธานสำหรับมรดกของเรากับผู้คนที่ทำการอย่างไม่รู้จักอ่อนล้าเพื่อรักษาไว้เพื่อจะพวกเราทุกคนเพื่อที่เราจะได้ยกให้กับคนรุ่นถัดไปในอนาคต 1D;Post by luxuriantjam77 :: Date 2021-02-12 15:12:14


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved.