ReadyPlanet.com


มองทบทวนไปที่ San Diego Comic-Con 2010


ในทุกๆปี San Diego Comic-Con จะเต็มไปด้วยขณะหลายสอดหรือหลายพันหนจากฟากฟ้าสู่เมทนีและทั้งปวงตารางนิ้วระหว่างนั้นความทรงจำจะถูกสร้างกับบันทึกมันเป็นหนึ่งในทางมุมแห่งหนยอดเยี่ยมของ Comic-Con และอีกต่างหากเป็นหนึ่งในด้านมุมสถานที่แย่แรงกล้าบางครั้งก็มีบางสิ่งที่คุณไม่ได้รับ 19; โง่ด้วยซ้ำจวบจนถึงหนึ่งอาทิตย์หลังจากที่เจ้าเอ็งกลับจดบ้านกับเห็นพวกเขาใน Twitter

|

ในที่ปีตรงนี้เราไตร่ตรองว่า San Diego Comic-Con (กับอื่น ๆ ) ถูกยกเลิกไปเจ้าเอ็งอาจคลาดเคลื่อนช่วงเวลาเหล่านั้น 14;ทั้งไม่นิและแตงโมเมนต์ 14;และจะสนุกไปกับงานดำดิ่งลงเจียรในชิ้นต่างๆพอทศวรรษที่แล้วLet19 เข้าสู่ไทม์แมชชีนด้วยกันดูขณะบางส่วนของ San Diego Comic-Con 2010

|

ชันษา 2010 เป็นพรรษาที่ประเสริฐไม่ใช่เพียงงาน Comic-Conเป็นปีสถานที่นิวออร์ลีนส์เซนต์สทำให้สิ้นพยศอินเดียท้องนาโพลิสโคลท์ที่ซูเปอร์โบวล์วันที่ 31-17 The Hurt Locker ได้รับรางวัลมากมายจาก Academy Awardsทั้ง ทอยสตอรี่ 3 และ กระไอกระแอมรอนแมน 2 ครอบครองบ็อกซ์ออฟฟิศกับรู้สึกเหมือนทุกคนจับไข้ซูเปอร์วีรบุรุษเมื่อประชากว่า 125,000 มนุษย์สืบเชื้อสายมาจากซานดิเอโกเพื่อทำ SDCC ทีที่ 41 ระหว่างวันที่ 22 กรกฎาคม 13;25 พวกเขาประสงค์ความบันเทิงกับพวกเขาก็ถูกหวัง

|

ในศูนย์การประชุมมีการร้องการเต้นรำการถ่ายภาพการแสดงรอบแสงแวบการแสดงรวมหมดรายการโทรทัศน์ทั้งโบราณและใหม่นักแสดงแห่งเป็นสัญลักษณ์และ 26;กอปร 26;การกอปรเวนเจอะเจอร์สข้างนอกก็พ้นไปอะไรแจกงีบหลับเหมือนกันกลิ่นขนมปังกระเทียมลอยลิ่วฟุ้งจากไปในลมฟ้าอากาศอาคารทั่วหลังหุ้มไปเช่นกันโฆษณาอาร์เคดจากตลอดในสมัยโบราณและในอนาคตโผล่ขึ้นมาและท้องฟ้าก็มีฝนตก 26;มันสมองฟองอากาศ?ไม่มีผู้ใดสามารถเหลือบเห็นหรือทำได้ลงคอทั้งหมด (กับเราไม่สามารถทำกันได้ 19; ไม่กว้างขวางทั้งหมด) ทว่านี่คือตัวอย่างที่เป็นเยี่ยมของชิ้นที่เกิดขึ้นในการทำงาน San Diego Comic-Con 2010

|

ความตื่นเต้นประเดิมขึ้นก่อนที่จะคุณจะเข้าไปที่ห้องจัดแสดงด้วยการห่อ สก็อตต์พิลกริมเทียบกับดักโลก แห่งหนสวยงามหรูที่ฮิลตันเบย์ฟร้อนท์พรรษา 2010 เป็นครั้งแรกที่ผู้เข้าร่วมการงานได้รับวัตรต่อซ่าโบะโรงแรมขนาดใหญ่สถานที่ปัจจุบันกลายเป็นสิ่งแห่งหนพบเห็นได้มาทั่วไปทุก Gaslamp ซึ่งสามารถเหลือบเห็นได้จากเที่ยวบินที่มาจรดสนามบิน

|

|

นี่เป็นการโปรโมต สก็อตต์พิลกชายเทียบกับโลก พางรายการเดียวเท่านั้นชายฝั่งตรงข้ามตกว่าประสบการณ์ สก็อตต์พิลกขอบ ซึ่งผู้ที่หาญกล้าเข้าแถวสมรรถทำเสื้อยืดต้นร่างสั่งทำและกลับด้านหนังสือเล่ม 14 ได้ซึ่งในขณะนั้นการงานนอกแห่งหนยังคงเป็นรูปการณ์ที่ค่อนข้างใหม่รถบรรทุกอาหารก่อขนมปังกระเทียมฟรีซึ่งคุณจะได้กลิ่นดำรงฐานะก้อน ๆสถานที่แผงควบคุมผู้เข้าร่วมแต่ละคนจักได้รับปุ่มตัวหนังสือในสุดท้ายของตับมีการเปิดเผยแหวปุ่มบางปุ่มเหมาะกับการร่วมการฉายภาพยนตร์ในคืนนั้นที่คืนวันที่ 19 (หนึ่งเดือนเต็ม!) การฉายมีคำถามกับคำตอบร่วมกับทีมนักแสดงและผู้กำกับตะเพิดการ์ไรท์รวมถึงการแสดงของวง Metric

|

อีกเรื่องที่ดีฉันเห็นที่โรงแรมที่ปี 2010 คือภาพยนตร์ไซไฟที่ควรจะจดจำส่วนมาก เส้นขอบฟ้า สิ่งสถานที่ 19; ลืมไม่ลงเกี่ยวกับภาพยนตร์เนื้อความนี้ 19; โปรโมชั่นคือมัน 19; ส่วนประกอบที่ลอยลิ่วอยู่: Bubble menฟองอากาศรูปคนตัวเล็กลอยลิ่วผ่านลมฟ้าอากาศไปทั่วคอนถ้าหากคุณคว้าเห็นหนังเรื่องตรงนี้คุณจะรู้ว่า 19 มีการอ้างอิงถึงผู้คนแห่งถูกติดด้วยแสงสว่างและลอยขึ้นไปเพื่อที่จะรวบรวมโดยเอเลี่ยนบางตัวในเวลานั้นเขาทั้งหลายเป็นเหมือนมนุษย์ฟองสบู่แห่งหนบ้าคลั่ง

|

|

|

ในขณะเดียวกันภายในแกนกลางการประชุมขึ้นไปแห่ง Sails Pavillion และที่โรงแรม Town & Country ใน Mission Valley มีขนมธรรมเนียมใหม่เกิดขึ้นเมื่อผู้เข้าร่วมงานหยิบโยนขึ้นมา (งานส่งป้ายจะเปล่าเริ่มจนถึงปี 2559) พวกเขาจะได้รับซองจดหมายที่มีคู่มือกิจกรรมและหนังสือที่ระลึกและ 26a WARNER BROS.BAG!

|

ก่อนหน้านี้ช่องว่างแห่งเนื้อความสุดยอดเหล่านี้ประกอบด้วยให้บริการที่ 1C เท่านั้นสุ่มตัวอย่าง times1D;จากบูธของวอร์เนอร์เสื้อชั้นในเธอร์สซึ่งมักจะมีผลให้ผู้คนจำนวนมากรีบมาสถานที่บูธในปี 2010 Warner Bros ตกลงใจอย่างใจกว้าง (และหนักแน่นกว่า) ในการผลิตกระเป๋ารถเมล์ให้เพียงพอด้วยว่าผู้เข้าร่วมแต่ละคนมีการออกแบบที่ผิดแผกแตกต่างกัน 11 แปลนโดยกระจายต้นร่างสุ่มEleven ดูเหมือนจะน่าเบื่อเมื่อเทียบกับกระเป๋า 20+ แห่งนำเสนอในชันษา 2560 แต่ในเวลานั้นผู้เข้าร่วมต่างก็ตื่นเต้นกับความหลากหลายดังนั้นจึงเริ่ม #BagSwap แบบดั้งเดิมเพราะพยายามจับคู่มนุษย์ที่ไม่ได้ 19; ไม่ต้องการกระเป๋าของพวกเขากับดักคนอื่นที่ทำการดีไซน์ 11 แบบที่นำเสนอแบบสุ่มตัวอย่าง ได้แก่ Looney Tunes , Green Lantern Brightest Day , Big Bang Theory , Fringe , Human Target , Chuck , Batman: Brave and Bold Video Game , Clash of the Titans DVD , Scooby DooMystery Inc. , The Vampire Diaries และ Nikita

|

ขณะนี้ผู้เข้าร่วมประชุมมีข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นต้องพกติดตัวถึงเวลาเข้าชมห้องโถงจัดแสดงซึ่งมีบูธใหม่ ๆ รอคอยอยู่

|

แม้ว่าตอนนี้ 19; ยากที่จะจำขณะ * ก่อนหน้า * Walking Dead ครอบครองรายการโทรทัศน์ในตอน SDCC 2010 ยังมีเวลาตรีเดือนก่อนซีรีส์ 19;เริ่มAMC แน่ใจตวาดพวกเขาได้รับผลกระทบจากการกระจัดกระจายของมนุษย์ที่ซ่อนตัวอยู่หลังฉากการระบาดของซอมป่นตามรายงานการ์ตูน Image เพราะว่า Robert KirkmanAMC ตั้งบูธต้นร่างอินเทอร์อ่อนคทีฟบนพื้นซึ่งมีห้องเหตุด้วยครอบครัวแห่งหนอบอุ่นซึ่งผู้เข้าร่วมสามารถโพสท่าด้วยกันถ่ายรูปคว้าในล็อบบี้ AMC19; แบนเนอร์ The Walking Dead เตือนให้เธอปรับรจิตเปิดเครื่องเคราและซอมบี้ออกมา

|

ที่บูธ Marvel ที่นั่งที่คุ้ม 14;พระเจ้าถูกสร้างขึ้นมาบุษบกของ Odin19 ณรัศมีสีทองทั้งผองสร้างฉากหลังที่สวยงามสำหรับงานเฉลิมฉลองทั้งหมดนอกเหนือจากการลงชื่อผู้สร้างหนังสือการ์ตูนตามปกติบูธของ Marvel อีกทั้งจัดระเบียบแบบแผนกินเนถูกใจุ๊คออฟเวิลด์เรคคอร์ดซึ่ง Marvel ได้รับการเสนอสถิติพื้นแผ่นดินสำหรับจดหมายการ์ตูนขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์ปี 1991 X-Men # 1 โดย Chris Claremont ด้วยกัน Jim Leeขณะนั้นแคลร์มอนต์ด้วยกันซีโอโอจิมผอมโซโคโลวสกีเข้าร่วมการนำเสนอ
|

|

อาสน์ของ Odin19; ? Marvel Entertainment

|

งานเซ็นลายมือชื่อถือเป็นด้านแห่งน่าเร้าใจและเป็นที่นิยมแห่งซมซานดิเอโกความเชี่ยวชาญ Comic-Con เดี๋ยวนี้การลงชื่อลายมือชื่อ SDCC แห่งประธานส่วนใหญ่มีสิทธิ์งานประกาศล่วงหน้าเพราะประกอบด้วยการจ่ายตั๋วหรือว่าล่ารัดข้อมือผ่านวิธีการ SDCC Portal สิ่งลึกลับซับซ้อนไม่ก็เพราะการจากไปแห่งบูธณยามเช้าเพื่อจะยอมรับตั๋วทำซ้ำเจียรในชันษา 2010ประกอบด้วยงานข่าวสารการเซ็นสัญญาบางส่วนล่วงหน้าด้วยกันบางส่วนที่เธอไม่ได้ 19 ก็โง่ด้วยซ้ำกระทั่งคุณจะมองเห็นพวกเขาในคู่มือกิจกรรมหรือว่าที่บูธนั้น ๆ (ซึ่งจักได้รับยังคงเกิดขึ้นได้มา!)ขั้นตอนงานให้คะแนนวงกลมแห่งบรรทัดคงจะพัวพันกับงานได้รับบัตรณรุ่งสว่างสิ่งของการลงนามหรือไม่ก็บางคราวก็มาแห่ง 1C แห่งสถานที่เที่ยงตรงระยะเวลาสถานที่สมควร 1D;และ / หรือไม่ก็วนรอบบูธไม่มีเงินเริ่มตั้งแถวและเข้าแถวเจ้าหน้าที่บูธแห่งรอบคอบจะบอกเธอชั่วครั้งชั่วคราวตวาดจักกลับกี่โมงเพื่อจะเข้าแถวหรือจดจำเค้าหน้าคว้าโบกมือแบ่งออกเจ้าเอ็งแล้วถลกคิวบิกการดำรงสวัสดีเป็นเรื่องที่ไม่เบามีความสุขมากในตอนนั้น (แม้ว่าในชันษา 2019 จักประกอบด้วยการเปลี่ยนแปลงขนานใหญ่แห่งโทนทานความเห็นของพนักงานปกป้องสวัสดีรอบ ๆ บูธแห่งมีตัวเอก) กับเป็นไปได้ที่จะเดินผ่านบูธประการเรื่อยๆในที่ระหว่างการทำสัญญาและถ่ายรูปทัศนียภาพเปล่ากี่ทอผ้าภาพ

|

ปี 2010 เต็มไปด้วยโอกาสในการแจกลายมือชื่อพร้อมบางสิ่งบางอย่างด้วยว่าทุกรสนิยมและแฟน ๆนักแสดงสรรพสิ่ง Falling Skies, Let Me In และ Dollhouse ทั้งหมดเซ็นชื่อที่บูธ Dark Horseพบฮิเดโอะโคจิมะได้ที่บูธโคนามิเซ็นชื่อกับตัดสินการประกวดคอสเพลย์ Metal Gear Solid

|

บูธ Fox ครั้นไม่ได้แจกหลอดกาแฟโปสเตอร์เป็นเจ้าภาพในการเลือกเฟ้นนักแสดงของ Sons of Anarchy, The Cleveland Show, และ Glee ซีบีเอสนำ LL Cool Jมันสมอง Signings ออกมาที่บูธ Marvel (ซึ่งเป็นเหมือนการตัดพระศอและยากเหมือนตอนนี้) รวมถึงผู้มาใหม่บางคนโดยใช้คืนชื่อว่า Kenneth Branagh, Chris Hemsworth, Tom Hiddleston, Chris Evans และ Hugo Weavingและตามธรรมดาวอร์เนอร์บราเธอร์ยังไม่ตายึงสต็อปทั้งหมดออกเช่นกันการเซ็นสัญญากับนักแสดงขนมจาก Children19; s Hospital, Human Target, True Blood, Chuck, V, Nikita, Vampire Diaries, Big Bang Theory, Supernatural แถม JJAbrams (เป็นตัวแทนสรรพสิ่ง Fringe ) และอื่น ๆบูธของ Sony ยังเป็นเจ้าภาพในการลงนาม ที่โล่งแจ้ง (แต่มีอีกมากใน ชุมชน แห่งกำลังจะมาถึง!)

|

เมื่อผู้เข้าร่วมรวมพลไม่ได้ถูกดวงดาวทั้งหมดบังตาพวกเขาสามารถเยี่ยมชมบูธ Legendary ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์ขนาดย่อมของอุปกรณ์กอปรฉากจากจอเงินยอดนิยมบางเรื่องหมายรวม The Hangover และ Christopher Nolan19; s Inception ซึ่งเพิ่งเปิดฉายแสงในโรงหนังเมื่ออาทิตย์ก่อน Comic-Con

|

เอ็ดในบูธแห่งหนพลุกพล่านที่สุดที่ SDCC ณช่วงมากมายปีที่ผ่านมารวมความว่า Funkoรักเขาทั้งหลายหรือเกลียดพวกเขาเรื่องพิเศษของ Funko Pop! เป็นกำหนดการตั๋วยอดนิยมที่ต้องใช้รายการลอตเตอรีบรรทัดยาวและโชคลางมากมายที่ปี 2010 Funko ครอบครองการยินยอมพร้อมใจอย่างดีในที่งาน San Diego Comic-Con โดยมีบูธที่ส่วนของเล่นไวนิลของห้องจัดโชว์และงานแสดงคดีขอบคุณคนรัก ๆ ที่เรียกหาว่า Funko Fun-Days (คุ้นได้ยินมาบ้างหรือเปล่า)ร่วมกับ Wacky Wobblers ยอดนิยมของพวกเขา Funko ได้อธิบาย Funko Pop! s (หรือสถานที่เรียกดุ Funko Force 2.0 ในช่วงสั้น ๆ มาก )ในงานมองทวนทบไปแผ่ทแมนแบทเกิร์ลและกรีนตัวเงินตัวทองเทิร์นป๊อปมากพิเศษเป็นสินค้ายอดเยี่ยมที่จะซื้อแห่งปีนั้นไม่มีใครสมรรถคาดเดาได้ว่าความน่ารักสิ่งของวัฒนธรรมป๊อปที่มีแบบไฮเปอร์สไตลิสจะทวีคูณเป็นกองทัพที่ประกอบด้วยตัวละครด้วยกันรูปแบบปะปนกันเกือบ 10,000 คำตั้งแต่นั้นมา

|

ถ้าหาก Pop! s และ Wacky Wobblers เปล่าเป็นสิ่งของคุณประกอบด้วยสิ่งยอดเยี่ยมอื่น ๆ อีกมากมายเนื่องด้วยผู้เข้าร่วมงานสถานที่ Hasbro เสนอในที่ปี 2010 โดยเฉพาะเพียงเปล่ากี่หมายกำหนดการรวมถึง Iron Man 2 Mark VI Mighty Mugg ชันษา 1933; กาพิศคตัสและตารางรายการฟิตีแรงบันดาลใจ 1C; Power Pony1D; My Little Pony .เรื่องเด่นสิ่งของ Mattel19 เช่น Polly Pockets ซูเปอร์ฮีโร่ตรัยตัวกองฟิกเกเรอร์ จ้าวแห่งจักรวาล Mo-Larr vs Skeletor ฟิกเกอร์ DC Universe Plastic Man ด้วยกันแม้แต่ตุ๊กตุ่น Monster High Frankie Stein

|

คู่รัก ๆ LEGO ที่เข้าร่วมการทำงาน SDCC 2010 มีแทบเดี่ยวแค่นั้นที่จะไม่ทันเวลาคว้าเป็นพิเศษ Cube Dudes ซึ่งดำรงฐานะกองตัวอักษรเหลี่ยมลูกบาศก์สถานที่มีแบบยิ่งนักพวก Cube Dude มีซื้อขายเฉพาะที่ SanDiego Comic-Con, Star Wars Celebration หรือไม่ก็ใช้เพื่องานส่งเสริมงานแลกเปลี่ยน 14; ด้วยกันเจาะจงในชันษา 2010 คณะ SDCC ประกอบด้วยผลรวม จำกัด ที่ 2,000 อันกับแต่ละพวกประกอบด้วย 416 สิ่งสนนราคา 75 ตราสหรัฐกับทำ Star Wars: Clone Wars เบญจคณะ ตัวแสดงงานแบ่งสรรของรางวัลมินิฟิกเกอร์ยอดนิยมของ LEGO19 จักเปล่าเริ่มจนกระทั่งจักถึงชันษาถัดไป

|

นี่ครอบครองเช่นการลดน้อยลงในถัง (หรือกระเป๋ารถเมล์ขนาดอสูรของ Warner Brosมันสมอง ) ของชิ้นเด่นทั้งเพแห่งหนเล่าในที่ปี 2010 NECA, Graphitti, Hallmark, Kotobukiya, Diamond Select, Mezco, Entertainment Earth, Monogram, Sideshow, Gentle Giant, Funimation ด้วยกันกำหนดการโปรดชั่วกาลนานอื่น ๆ ทั้งหมดผลิตสินค้าดีเยี่ยมผลรวม จำกัด สำหรับธุรกิจนี้

|

แต่เจ้าเอ็งถามแหวของฟรีล่ะอ๋อมีของแถมตลอดชิ้นหนึ่งที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงในทศวรรษที่ผ่านมาลงความว่าความลึกลับของวิธีการยอมรับของฟรีสินค้าบางรายการจะแบ่งแยกแบบสุ่มที่บูธบางรายการแจกให้เปล่าเมื่อจ่ายบางรายการแอบอยู่แห่งมือเธอขณะที่คุณนำทางถนน 5th Avenue บางรายการคุณเดินเท้าหนึ่งในสี่ไมล์ไปยัง Fulfillment Room เพื่อรับสารภาพสินค้าและบางรายการจะมอบให้เป็นประโยชน์ออกจากที่ประชุม

|

ตกสิงสู่ภายใต้ SWAGประเภท (Stuff We All Get) พรรษา 2010 เป็นปีแรกสำหรับ ทีวีไกด์ ฉบับวิเศษ Comic-Con ที่แพร่หลายสิ่งเหล่านี้ง่ายดามการรับสารภาพที่บูธสรรพสิ่ง Warner Bros. หรือว่านอกศูนย์กลางการประชุมมีการผลิตปกสี่เล่ม (รวบรวมหมดด้วยกัน!) ที่มี ทฤษฎีบิ๊กแบง ฟทองรินจ์ สมอลวิลล์ด้วยกัน แวมไพร์ไดอารี่ ได้โอกาสเกิดขึ้นแม้คุณ 19 คุ้นชินเข้าร่วม SDCC ระหว่างพรรษา 2010 ถึง 2019 เจ้าเอ็ง 19 ได้เห็นปัญหาพิเศษประจำปีนี้หนึ่งหรือว่าสองหน

|

ฟ็ทรวงซ์มีท่อ Fox Fanfare ซึ่งสะดวกแห่งการพกพาโปสเตอร์ทั้งหมดแห่งหนพวกเขามอบให้สำหรับตารางที่เขาทั้งหลายโปรโมตณปีนั้น ได้แก่ Glee, The Simpsons , The Cleveland Show, Futurama, American Dad, Family Guy, Bones, Sons of Anarchy ด้วยกัน Bob19; s Burgers

|

|

การสืบหาบนบานศาลกล่าว eBay อย่างเร็ว (เชื่อถือได้มากกว่าหน่วยความจำ) ทำให้ประกอบด้วยกำหนดการส่งเสริมการค้าขายอื่น ๆ เลิศที่ยื่นให้ ตัวอย่างเช่น : Rizzoli & Isles จิ๊กซอ 200 สิ่งรอยสักครู่เดียว Expendables พัสตร์โพกที่นาสและเชิ้ต แก่วแห่งจักรวาล ยับยั้งใจกลิ่นกาย Moss Man; หมุดเขน กัปตันประเทศสหรัฐอเมริกา ลูกซ์เโคนร์รอยสักและเป็กสิ่งของตั้งท่าซื้อขาย กระเป๋า True Blood cinch ครบครันนิยายด้วยกันวารสารเสื้อ Psych กับมือโฟมสับปะรด ดีใจ โฟม 1C; L1D; หัตถ์; เสื้อ FearมันสมองNet ด้วยกันป๊อปคอร์น, เสื้อเชิ้ตและเลยเวลารัดข้อมือ Sucker Punch SyFy Giant Back Pack Bags; Ghostbusters Minimates; สตาร์วอร์ส > รายงานภาพตลกและอื่น ๆ อีกบริบูรณ์

|

ครั้นกำหนดการออกวางตลาดชันษา 2010 เปิดตัวไม่กี่สัปดาห์ก่อนกำหนด SDCC แน่แท้พ้นดุจะเป็นช่วงยุคสถานที่น่าตื่นเต้นกับแห่ง Hall Hมันสมอง จากตัวอย่าง นิกิต้า แห่งคืนทิวากาลพุธจากไปจนกระทั่งตัวโน้ตสุดท้ายสิ่งของละครเสียงเพลงเนื้อความ Buffy the Vampire Slayer ขณะที่ 1C; Once More With Feeling1D;ในวันอาทิตย์ 2010 เต็มไปด้วยภาพยนตร์รายการโทรทัศน์ธาดาภาพล้อและธรรมชาติทั้งสิ้นสรรพสิ่งแฟน ๆแต่ว่าขนาดที่จะมีตารางกิจธุระที่กดแข็งซึ่งสัญญากับไอคอนฮอลลีวูดกับใบหน้าที่ยังไม่ตายใหม่ แต่ว่าก็ประกอบด้วยบางอย่างมีขึ้นในห้องตับจำกัดแห่งไม่มีผู้ใดทึกทักได้ดูไฮไลท์บางส่วนห้ามเหนือกว่า:

|

วอลต์ดิสนีย์พิคเจอร์สำนักเลขาธิการวุฒิสภาางกอ่อนเปลี้ยมเก็บข้างหลัง Tron: Legacy ใน Hall H (ด้วยกันที่อื่น ๆ แม้ว่าเรา 19 จักไปจรดเร็ว ๆ ตรงนี้)The House of Mouse นำกลุ่มนักแสดง ได้แก่ Jeff Bridges, Michael Sheen, Olivia Wilde, Garrett Hedlund และ Bruce Boxleitner รวมทั้งผู้กำกับ Joe Kosinski

|

ไม่กี่วันต่อจากนั้นใน Hall H ผี์เวลขึ้นยกพื้นนี่เป็นครั้งแรกที่ Marvel แสดงตัวภายใต้ร่มสรรพสิ่ง Walt Disney Pictures และสมมติว่ามีอะไรก็ทำให้ทุกคนก้าวขึ้นสู่สิ้นสุดของเขาทั้งหลายหลังจากการพาเสนอสิ่งของ Captain America: The First Avenger และ Thor หลังจากนั้น Kevin Feige ได้อธิบายรายชื่อหนังเรื่อง The Avengers แห่งหนกำลังจะมาถึง: Samuel L. Jackson, Clark Gregg, Scarlett Johansson, Chris Hemsworth, Chris Evans, Robert Downey Jr. , Jeremy Renner, Mark Ruffalo ด้วยกันผู้กำกับ Joss Whedonกว่า 20 เดือนก่อนแห่งเราจะได้เห็น ดิอเวนพบปะร์ส บนหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ภาพของเหล่านักแสดงทุกคนยังคงอยู่กับดักแฟน ๆ

|

เปล่าควรคลาดเคลื่อนโดย Feige ผู้กำกับ คนเหล็ก และอนาคตแห่งหนป้าเมย์ชื่นชอบความสนใจจอนผมฟาฟโรเอาใจการปรบมือขนมจากฝูงชนในที่ Hall H โดยจับแฮร์ริดั้งฟอร์ดไปโปรแตงโมต คาวบอย& เอเลี่ยน .นี่เป็นครั้งแรกสถานที่ฟอร์ดเข้าร่วมกิจธุระ San Diego Comic-Con และเขาทั้งหลายแสดงเนื้อความไม่เต็มใจพร้อมด้วยการแสดงสิ่งของฟอร์ดอย่างงงและไม่ผิดพาไปที่ยกพื้นโดยใส่กุญแจมือโอลิเวียไวลด์อยู่ด้วยโดยปฏิบัติราชการสองสมัยก่อนจากแสดงตัวใน ตรอน: มรดก พร้อมด้วย Daniel Craig และ Sam Rockwell (ชไมเข้าร่วมเป็นครั้งแรก)

|

ภาพยนตร์อื่น ๆ ที่เข้าสู่เวที Hall H แห่งปี 2010 ได้แก่ Dreamworks19; Megamind ซึ่งให้การต้อนรับนักพากย์วิลเฟอร์เรล, หนน่าเฟย์และกระโดดาห์ฮิลล์โซนี่พิคเจอร์สโปรแตงโมต ซอลต์ ที่กำลังจะมาถึงโดยนำดาราเล็กงเจเลียโจลีและลีฟชไรเบอร์ต่อมาในที่สัปดาห์นี้ Sony ยังได้นำเสนอตับสำหรับ The Other Guys โดยใช้คืน Ferrell ที่อยู่ในบุรีแล้วและเพิ่มพูน Mark Whalberg, Eva Mendes และผู้กำกับ Adam McKay;และ The Green Hornet กับ Seth Rogen, Cristoph Waltz และนักแสดงนอกสถานที่ (มีอีกในภายหลัง!)

|

Summit Entertainment brought a bit ofประกบชั้นโดยร่อนใน Helen Mirren ในราคา RED จากนิยายทัศนียภาพของวอร์เรนเอลลิสนักแสดงบรูซวิลลิสและคาร์ลเอ้อร์เบินก็เข้าร่วมพร้อมด้วยเช่นกัน

|

ตามที่รายงานไว้ก่อนหน้านี้ยูนิเวอร์แซลคว้านำ สก็อตต์พิลกริม vs เดอะเวิลด์ เข้ามาภายในด้านนอกและรอบ ๆ ศูนย์การประชุมเนื่องด้วย Hall H พวกเขานำระเบียนดาราที่ไม่เป็นเรื่องเป็นราวรวมถึงผู้สร้างนิยายภาพ Bryan Lee O19; Mally รวมถึงผู้อำนวยการผลิตภาพยนตร์ Edgar Wright และดารา Michael Cera, Mary Elizabeth Winstead, Ellen Wong, Jason Schwartzman, Anna Kendrick, AubreyPlaza, Brandon Routh, Alison Pill, Mark Webber, Kieran Culkan, Satya Bhabha, Johnny Simmons และ Mae Whitmanในตำแหน่งผู้ดูแลไรท์เต็มไปด้วยเรื่องตลกแม้กระทั่งการแนะนำผู้ทำงานร่วมกันบ่อยๆ Simon Pegg และ Nick Frost (ร่วมในภาพยนตร์คดี Paul ) ที่ลุ่ยจากแท่นอย่างรวดเร็วพอถูกเปิดเผยว่าพวกเขาไม่ได้สิงสู่ในจอเงิน

|

Lionsgate ส่งเสริม Sylvester Stallone19; s The Expendables เพราะการวิ่งเฉยาะๆบร่องซวิลลิสอายุ 18 พรรษาสโตนโคลด์ 19;สตีฟกรูสตินแรนดี้กูตูร์ดอล์ฟลุนด์เกรนและเทอร์รี่จีนแสว์ส 14;ที่เล่นกับกลุ่มคนด้วยการดึงเสื้อของเขาในระยะสายมีการนำเสนอ Guinness Book of World Records อีกครั้งคราวนี้เป็นของ Stallone และ Lundgren ซึ่งแฟรนไชส์ ?? ร็อคกี้ มีกรรมสิทธิ์รางวัลขนมจากการดำรงฐานะแฟรนไชส์กีฬาที่ประสบผลสูงสุด

|

|

ครู่หนึ่งก่อนที่ความเคลื่อนไหวของ #ReleaseThe SnyderCut Synder19; s Sucker Punch ได้มานาทีล้ำค่าสไนเดอร์แสดงตัวชนิดใหม่ปัจจุบันและประกอบด้วยเอมิลี่กางเกงในวนิ่งCarla Gugino, Jena Malone, Vanessa Hudgens และ Jamie Chung ร่วมตอบปัญหา

|

โครงการอื่น ๆ สรรพสิ่ง Warner Bros. แห่งนำเสนอ ตัวอย่างเช่น Green Lantern และ Harry Potter and the DeathlyHallows Green Lantern ได้มาแสดงตัวชนิดใหม่เพราะ Geoff Johns เป็นเจ้าภาพจัด Ryan Reynolds, Blake Lively, Peter Sarsgaard, Mark Strong หมายรวมผู้เขียนบท Greg Berlanti ผู้กำกับหนัง Martin Campbell และผู้อำนวยการสร้างโดนัลด์เดอไลน์หนึ่งแห่งไฮไลท์ของการอภิปรายเกิดขึ้นแห่งช่วงถาม & ตอบสรรพสิ่งผู้ชมพอเด็กเล็กถามเรย์โนตัดทอน์เกี่ยวกับคำสาบานของ Green Lantern แห่งแบบฮีโร่ Reynolds rกล่าวสัญญาจากความจำสร้างความตรึงใจให้รวมหมดแฟนรุ่นและคนดูสิ่งแห่งหนแผงแฮร์รี่พอตเตอร์ฉีกพลังดารา 14;เฟลตันบอกรัPost by perfectspoof10 :: Date 2021-02-16 00:04:30


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved.