ReadyPlanet.com


ในช่วงเหตุเดิมการระบาดใบรับเงินลี่คอลลินส์ได้ค้นพบวิธีใหม่ที่การนำบทกวีมาสู่ผู้คน


ครั้นงานระบาดสรรพสิ่งโรคภัยไข้เจ็บงัวโพง -19 ริเริ่มขึ้นในที่พระจันทร์มีนาคมจินตกวีใบเสร็จลี่คอลลินส์เริ่มอ่านคำประพันธ์ทุกวันปกติบน Facebook Liveข้อคิดเห็นคือว่า 19; เพื่อที่จะปลอบประโลมผู้ฟังหรือไม่ก็พูดปลอบโยน: 1C; ผิฉันพบเห็นคำประพันธ์สถานที่ดูท่ามุ่งมั่นจักรับขวัญอิฉันอิฉันก็แค่หยุดอ่านI19; มัธยม 1D;นกเขาบอก

ขนาดที่จะมีปัญหาตรงนี้หรือว่าคงจะเป็นเพราะงานอ่าน 14; เป็นส่วนใหญ่เป็นกวีนิพนธ์ตามสมัยนิยมแห่งมีเนื้อความคลาสสิคชั่วครั้งชั่วคราวเพราะ Shakespeare หรือ John Donne14 มีกรรมสิทธิ์ความนิยมขนานใหญ่เพราะมีผู้ติดสอยห้อยตาม 47,000 มนุชสุภาพสตรีคนเอ็ดแห่งกรุงปารีสให้ความคิดเห็นแหวเจ้าเอ็งตรวจฟังบนบานศาลกล่าวเตียงก่อนกำหนดเข้านอนทั้งๆ ที่อีกวงในออสเตรเลียรวมดื่มกาแฟยามเช้า1C; แหล่งหล้าแกว่งเลยกำหนดยอมตามความเร็วสรรพสิ่งกวีนิพนธ์ 1D;นกเขากล่าวว่า 1C จรด 23 ไมล์ดามชั่วโมงของอีฉัน 1D; ประกันชีวิตฟิลลิป pantip

ดวงจันทร์ตรงนี้มิสเตอร์คอลลินส์อายุ 79 พรรษาได้อ่านหนังสือเล่มนวชาตสรรพสิ่งนกเขา 1C; Whale Day: And Other Poems, 1D;งานคำประพันธ์คอลเลกชันแห่งหน 13 ของเขาซึ่งจะโฆษณาชวนเชื่อเพราะ Random House ในที่วันที่ 29 เดือนกันยายนคำประพันธ์นี้มีอารมณ์ขันครอบครองเอกลักษณ์สิ่งของนกเขากับเกิดขึ้นขนมจากขณะกระจิดริด ๆ สถานที่เนืองๆซ้ำซากเพราะไม่มิดชิดจดความยอดเยี่ยมไม่ก็แปลกตาในที่ชีวิตประจำวันด้วยเหตุที่ชื่อเสียงเรียงนามของพวกเขาแนะนำ: 1C; จรยุรยาตรทั้งๆ ที่สารเสพติดเตะเข้าไป 1D;ไม่ก็ 1C; ตรวจฟัง Hank Mobley รอบ สิบเอ็ด O19; นาฬิกาหลังจากหม่ำอาหารเย็นแสนอร่อยที่ช้านานชาวเรารวมหมดเช็ด่คนแห่งหน Captain Pig19 ห้องอาหารกรุณาของดิฉันแห่งเมือง 1D;

บ่อยครั้งที่ช่วงเหล่านี้ดำเกิงขึ้นโดยสิ่งที่นายคอลลินส์พอใจเรียกแหว 1C; ความระทึกใจสิ่งของการถึงแก่กรรม 1D;1C; การม้วยมรณ์สิ่งของเธอมีขึ้นเพื่อติดใจการฝักใฝ่สรรพสิ่งคุณ 1D;นกเขาข้อมูลแห่งกลอนบทเอ็ดเขาแจ่มแจ้งดีงามดุโตร่อนล่าหนอนณสวนทางมีโอกาสที่บริสุทธ์ที่จะทั้งเป็นยืนยาวนกเขา 14; 1C; อย่างกับร่างกายหนอนณความตรงนั้น / สมมติว่านกเขาบริหารเพื่อให้หัวหนอนสิ่งของเขาน้อยลง 1D;Post by kindannex89 :: Date 2021-06-10 19:08:15


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved.