ReadyPlanet.com


วิธีเตรียมตัวก่อนกำหนดเข้าไปรับสารภาพโบท็อกซ์


โบท็อกซ์ฮิตลงมานานมากพรรษาครอบครองกรรมวิธีแห่งบริสุทธ์ที่การตัดทอนเลือนริ้วรอยบนหน้าตาและริ้วรอยทว่าผลสรุปสิ่งของขั้นตอนโบท็อกซ์จักเปล่าชั่วกาลนาน ทว่าก็สมรรถอยู่คว้าเปล่ากี่ทอผ้าจันทราดำรงฐานะกรรมวิธีที่ประกอบด้วยการบุกรุกน้อยที่สุดซึ่งครอบครองวิถีทางแห่งหนบริสุทธ์ในที่การผ่าเจี๋ยน

แต่งานฉีดพ่นโบท็อกซ์จักไม่ต้องชดใช้ความพยายามมากในการเตรียมการเท่าเทียมงานก่อศัลยกรรม แต่ก็จำต้องใช้คืนความเพียรพยายามพอสมควรมันสมองเคล็ดลับตั้งแต่นี้ไปคงช่วยคุณในการเตรียมตัวเพื่อกระบวนการโบท็อกซ์

อันสำคัญตกว่าจำเป็นต้องแจ้งตวาดเมื่อใดแห่งโบท็อกซ์มิใช่ตัวเลือกแห่งเหมาะสมด้วยว่าเจ้าเอ็งในที่ระหว่างขบวนการงานวางแผนของกินจ่ายวิเคราะห์ดุเธอ: โบท็อก

มิได้ตัวเลือกที่บริสุทธ์สมมติว่าเธอกำลังวังชาให้นมบุตรหรือว่ามีบุตรสมมติว่าคุณไม่มั่นใจณคุณสมบัติสรรพสิ่งเธอสำหรับโบท็อกซ์แยกออกขอความช่วยเหลือขนมจากผู้ชำนาญพิเศษข้างความงามของคุณ

สารภาพข่าวสารเกี่ยวโบท็อกซ์มอบจังแรงกล้าเมื่อจักทำได้ลงคอการประกอบด้วยข้อมูลเพียงพอจะทำให้เธอรวยรื่นณวันที่ก่อหัตถการชิ้นแห่งหนประธานแรงกล้าบางประการที่การเที่ยวหา ได้แก่ สารเสพติดแห่งหนใช้ในกระบวนการโบท็อกซ์ความเสี่ยงสถานที่คงเกิดขึ้นกับผลดีของยาเสพติดผลดีบางประการสรรพสิ่งโบท็อกซ์ เช่น :

ก่อนกำหนดสร้างหัตถการหมอสรรพสิ่งเธอคงจะแนะนำตัวแยกออกเธอหยุดหม่ำสารเสพติดกับอาหารเสริมบางชนิดยาคลายกล้ามเนื้อทินเนอร์โลหิตและ NSAIDs อาจจะทำให้โลหิตคลอดมากเกินไปครั้นใช้คืนร่วมกับโบท็อกซ์จอดหม่ำสารเสพติดพวกนั้นหนึ่งหรือหญิบอาทิตย์ก่อนวันที่เข้าไปยอมรับการดำรงสมมติว่าคุณจำเป็นต้องทานยาเสพติดโปร่งอย่างก่อนกำหนดการดำรงน่าจะรุ่งเช้าแยกออกหมอประสีประสาสารเสพติดธรรมดาๆแห่งเธอคงจำต้องหลบฉาก ได้แก่ :

  • null
  • null
  • null
  • null
  • null
  • null
  • null

บุหรี่และแอลกอฮอล์สามารถประวิงกระบวนการเยียวยาหลังจากโบท็อกซ์การสูบบุหรี่จะมากขึ้นความเสี่ยงสรรพสิ่งการก่อเกิดรอยช้ำอย่าดื่มหรือสูบบุหรี่เป็นเวลาอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดทำหัตถการ

การประคบน้ำแข็งเปล่าในดินแดนที่เจ้าเอ็งต้องการพิทักษ์สามารถลดรอยระบมจากงานฉีดโบท็อกซ์คว้าวางกลุ่มน้ำแข็งยอมในผ้าขนหนูและอาบลงบนผิวสิ่งของคุณตรงเวลาอย่างน้อย 20 นาทีเวลาที่ดีแรงกล้าในการแช่น้ำแข็งบริเวณที่ทำการบำบัดถือเอาว่าในวันก่อนการรักษาหากเธอไม่สมรรถเข้าถึงถุงน้ำแข็งต้นฉบับมืออาชีพได้มาให้ทดลองใช้ถุงพืชผักหรือผลไม้แช่แข็ง

ก่อนรับสารภาพโบท็อกซ์ตรวจสอบมอบแน่ใจดุผิวสิ่งของคุณพ้นไปสิ่งสกปรกเครื่องสำอางหรือมอยส์เจอร์ไรเซอร์ใช้น้ำยาซักฟอกอ่อน ๆ และน้ำเปล่าพอคุณแน่แก่ใจว่าวรรณะของคุณสะอาดต่อจากนั้นให้ดูดด้วยผ้าเช็ดตัวแห้งก่อนที่จะฉีดยาแพทย์อาจล้างผิวสรรพสิ่งคุณด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อและแอลกอฮอล์เช็ดถู

แม้ว่าโบท็อกซ์จะเป็นขั้นตอนง่ายๆ แต่ว่าก็มีเหตุผลแห่งหนคุณควรกังวลก่อนกำหนดนัดจำกัดเวลานัดหมายของคุณณวันและเวลาสถานที่คุณคล่องคุณไม่ควรจำเป็นต้องกังวลเกี่ยวระยะเวลามีแนวโน้มที่จะเครียดหากเจ้าเอ็งรู้สึกเร่งรีบคุณสามารถคลายความวิตกกังวลได้โดยลองชดใช้เทคนิคต่อจากนี้ไป:

ในระหว่างการหารือครั้งแรกโปรดพูดถึงประวัติทางการแพทย์และยาของเธออย่างตรงไปตรงมาอาหารเสริมจากธรรมชาติถือเอาเช่นกันหากคุณเจนมีตำแหน่งผิวแพ้เจ็บป่วยหรือว่าสุขภาพมาก่อนจ่ายเปิดเผยข่าวสารเหล่านี้แห่งระหว่างการปรึกษาหารือสิ่งของคุณPost by erraticdynamo5 :: Date 2021-06-29 17:00:03


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved.