ReadyPlanet.com


แมลงวันสกปรกสมรรถทำให้การปฏิบัติการสิ่งของคุณตกอยู่ที่ความเสี่ยง


Chelle Hartzer, Orkin

เมื่อเราคิดถึงศัตรูพืชสถานที่ปอนแมลงสาบค่อนข้างเป็นชิ้นจำเดิมแห่งหนจำเป็นจะต้องระลึกถึง เสียแต่ว่าทั้งที่ภาวะแวดล้อมแห่งพวกเลี่ยนเติบโตครอบครองแห่งน่ารังเกียจแมลงวันสืบพันธุ์และหากินในที่บริเวณแห่งหนมอมแมมแรงกล้าวิถีชีวิตสรรพสิ่งก๊กเลี่ยนแสดงข้อความตวาดสรีระสิ่งของพวกมันคงถูกหุ้มจากไปอีกด้วยเชื้อโรคที่เป็นโทษด้วยกันอาจก่อให้เกิดโรคภัยซึ่งสมรรถแพร่กระจายได้มาตลอดเวลาแห่งหนพวกเลี่ยนลงหยุดบนบานศาลกล่าวพื้นผิวไม่ก็ร่างกายสรรพสิ่งเหล่ามันเข้ามาแตะต้องกับดักบางสิ่ง

|

แมลงวันถิ่นฐานบ้านช่องลงมาแข็งตัวหนอนเพราะชะโงกออกมาในระยะตัวอ่อนสิ่งของก๊กเลี่ยนขนมจากกล้วยไข่เล็กมาก ๆ สถานที่แหมะสิงสู่ที่ใดตกลงที่แตกสลายอินทรียวัตถุภายหลังสาดสิ่งสกปรกยอมในที่สิ่งสกปรกด้วยกันสลายตัวต่อจากนั้นด้วยกันใช้เช่นไรก็ได้ที่พวกเลี่ยนสมรรถพบจับตัวไร้เดียงสาจะจากแหล่งของกินและเมลื้อยจรรอบ ๆ เพื่อที่จะหาที่สถานที่ประกอบด้วยอากาศสายัณห์กะหร่องและมีการกันปลอกจะก่อตัวขึ้นไปรอบ ๆ แด็กแด้ซึ่งก๊กมันจะอยู่ตรงเวลาสั้น ๆ ก่อนที่แปลงเป็นร่างกายเต็มรุ่นกรรมวิธีทั้งมวลนี้กินเวลาไม่ถึงหญิบอาทิตย์ขนมจากไข่เพื่อที่จะผสมพันธุ์ตัวบริบูรณ์วัยพอพวกมัน 19 ร่างกายเต็มปูนแมลงวันนิวาสสถานจักเข้าเที่ยวหาสารอินทรีย์และความชื้นสถานที่สลายตัวงอกงามเพื่อวางไข่กับเดินวิธีการถัดจาก ถังหมักเศษอาหาร

|

โดยรากฐานต่อจากนั้นแมลงวันนิวาสสถานจักใช้วงจรชีวิตทั้งเพไม่ว่าจะเมลื้อยจากไปรอบ ๆ ในที่สิ่งสกปรกหรือว่าร่อนจรรอบ ๆ เพื่อจะสืบหาอู่เนื้อความมอซอใหม่ ๆมันสมองเพิ่มพูนที่ที่แท้ที่ว่าพวกเลี่ยนขยายพันธุ์อย่างเร็วกับเป็นเรื่องสะดวกที่จะดูว่าไฉนพวกเลี่ยน 19 ดำรงฐานะปากเหยี่ยวปากกาคุกคามด้านความปลอดภัยสรรพสิ่งของกินเสียแต่ว่าก๊กมัน 19 มิใช่แมลงวันสายพันธุ์โดดเดี่ยวแห่งหนระบาดแห่งร.ง.แจงรูปอาหารเนื่องจากแมลงวันผลาหารและตัวแมลงแมลงเม่าดำรงฐานะแมลงวันอีกสองชนิดสถานที่ผ่านพบคว้าสาธารณะประการเกินจริงที่ชื่นชอบทำเอาโรงงานแปรธาตุของกินดำรงฐานะเรือนพระขนองใหม่

|

ในการป้องกันแมลงวันกรรมวิธีแรกคืองานดูโปรแกรมงานจัดการศัตรูพืชแบบการรวมกัน (IPM) ในปัจจุบันสิ่งของคุณอย่างใกล้ชิดและสำรวจให้แน่ใจว่าโปรแกรมของเธอมุ่งเน้นไปแห่งการดำเนินการเชิงรุกณการบรรเทาโจทย์ศัตรูพืชแต่ก่อนที่จะพูดถึงรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการรักษาสถานที่จากผู้รุกรานแมลงเหล่านี้อันสำคัญคือจำเป็นต้องรู้ว่าเขาทั้งหลายเข้ามาในแห่งหนนั้นได้เช่นไรและทำไมแต่แรกแต่ละสายพันธุ์มีตำแหน่งแห่งหนแตกต่างกันตงิดๆโดยที่ 19 มีแนวโน้มที่จะพบพานซึ่งควรได้รับงานตรวจสอบอย่างใกล้ชิดเพื่อให้รู้แก่ใจว่าพวกเลี่ยนไม่ 19; ไม่ตกเป็นจุดร้อน

|

ให้ 19 มองดูที่แมลงวันที่พบพานมากที่สุดสามชนิดมีแนวโน้มที่จะก่อให้เกิดโรคระบาดในร.ง.แปรรูปอาหาร:

|

แมลงวันคฤหาสน์

|

แมลงวันบ้านมีการคงอยู่และมีการเคลื่อนไหวทุกครั้งที่พวกเขาหยุดพักบนพื้นผนังหรือเพดานช่วยจำไว้ว่าเขาทั้งหลายอาจจะขับไล่เชื้อโรคที่ก่อให้เกิดโรคคลอดไปเป็นแห่งหนทราบกันสะอาดว่าแมลงวันบ้านสามารถถ่ายทอดเชื้อโรคคว้ากกว่า 100 ประการซึ่งส่งผลให้เกิดโรคกระยาเลยเช่นไทฟอยด์วัณโรคอหิวาตกโรคและโรคบิด19; จะกินอาหารของคนที่ชื้นอาหารสัตว์ขยะซากสัตว์และวัสดุอินทรีย์อื่น ๆ ที่เปียกหรือชื้นแมลงวันตรวจจับอู่อาหารและเข้าไปในนั้นแล้วก็เป็นเหตุผลแหวทำไมพวกมันจึงมองหาจังหวะที่จะบุกเข้าไปในร.ง.แปรรูปอาหารของคุณ

|

มอดแมลงวัน

|

แต่มอดจะเหินไปกินอินทรียวัตถุและสิ่งปฏิกูล 19; พบพานในพื้นที่เปียกชื้นที่เคลือบพร้อมด้วยวัสดุอินทรีย์แห่งหนมีสารอาหารมากบางครั้งเรียกว่าแมลงวันทางน้ำไหลเพราะ (คุณโมเมเอง) มักพบณท่อระบายน้ำพวกเลี่ยนชอบสิ่งสั่งสมที่เกาะสิงสู่รอบ ๆ ท่อและเมื่อพวกมันริเริ่มแพร่พันธุ์พวกมันอาจสร้างความเบื่อหน่ายให้กับเลี่ยนได้โดยปกติคุณ 19; จะไม่เห็นกล้วยไข่แมลงวันและตัวอ่อนที่ระบายออกมาได้เพราะเหล่ามันทิ้งถุงกล้วยไข่จำนวนมากที่เป็นพักๆซึ่งฟักออกมาเป็นตัวอ่อนต่อโลกซึ่งจะอาศัยอยู่ในฟิล์มแห่งเป็นวุ้นภายในท่อระบายน้ำจากนั้นพวกเลี่ยนโตเป็นดักแด้แล้วก็บินตัวเต็มวัยซึ่งก็ตกว่าตอนที่คุณ 19 จะเริ่มสังเกตเห็นเหล่ามันนี่คือเหตุที่การล้างท่อระบายน้ำเป็นประจำเพราะว่าใช้เครื่องซักฟอกฟองจึงมีความสำคัญที่การควบคุมปัญหาการบิน

|

แมลงวันส้มสุกลูกไม้

|

ราวแมลงวันทางน้ำไหลแมลงวันส้มสุกลูกไม้มีกรรมสิทธิ์การเรียกอย่างเหมาะสม19; พอใจเปลืองผักด้วยกันลูกไม้สถานที่เน่าหรือว่าผุผังจังสุดโต่ง เสียแต่ว่าพวกเขายังถูกใจสิ่งของดองเป็นต้นว่าเบียร์สดเหล้ากับไวน์ยิ่งไปกว่านั้นตัวผลิตภัณฑ์จากนั้นแมลงวันลูกไม้อีกทั้งคงจะแพร่พันธุ์และเจริญแห่งทางน้ำไหลที่มละกากถังขยะกับแม้แต่ถังไม้ถูพื้นแมลงวันผลไม้ยังเป็นที่ประสีประสาห้ามดีแหวต้องคดีเสี่ยงแห่งหนสำคัญในการปนเปื้อนอาหารพร้อมด้วยแบคทีเรียและเชื้อไวรัสอื่น ๆถ้าหากมีเศษอาหารสิงสู่แสดงว่าแมลงวันผลาหารเรียกร้องสิงสู่ตรงนั้นงานสืบหาแหล่งกำเนิดและกำจัดเลี่ยนครอบครองอันสำคัญมากเหตุด้วยการควบคุมที่ประสบความสำเร็จ

|

ณ เวลานี้วิธีพลิกแพลงสถานที่ประธานสุดขอบณการกันแมลงวัน 14 กับศัตรูพืชส่วนมากโดยรวม 14 ลงความว่าการใช้คืนแผนเขตสุขาภิบาลที่รัดกุมแมลงวันความแข็งแรงสอดส่ายอาหารกับสายธารเพื่อที่จะเลี้ยงชีพดังนี้แหล่งกำเนิดสรรพสิ่งสารอินทรีย์หรือไม่ก็ความชุ่มชื้นไหน ๆ ก็ควรติดใจพวกมันได้มาด้วยกันเมื่อก๊กเลี่ยน 19 เข้าไปชั้นในแมลงวันก็ควรสิงสู่แห่งนั้นครอบครองบำเหน็จจังที่สุด 19; เปล่าท่องเที่ยวเกินสองตรีร้อยฟุตขนมจากวงสถานที่พวกเขาเกิดมาชั่วชีวิตทว่าแมลงวันขนาดย่อมจะมีแนวโน้มที่จะผ่านพบงานผสมพันธุ์ข้างในแห่ง แต่แมลงวันขนาดใหญ่มักผสมพันธุ์พาเหียรด้วยกันบินสิงสู่ข้างในแบบสร้าง

|

พิจารณากลเม็ดเหล่านี้ดังที่สามารถลุ้นปกป้องแมลงวันกับศัตรูพืชอื่น ๆ แยกออกรอดไปคว้า:

|
  |
 • ให้ความสำคัญความสุขลักษณะเป็นวรรณะเริ่มแรก การสุขาภิบาลครอบครองกรรมวิธีสถานที่สำคัญสุดขอบวิธีหนึ่งณงานสนับสนุนตัดทอนศัตรูพืชแมลงวันชื่นชอบอินทรียวัตถุชื้น ๆ แห่งสามารถผ่านพบได้มาเพราะฉะนี้ควรทำความสะอาดสิ่งสกปรกทันทีที่บังเกิดและอย่าลืมทิ้งเศษปกติโน่นชี้ความดุอย่างน้อยทุกวันDon19; อย่าคลาดงานทำความสะอาดชั้นในของถังขยะดูดซับมักรั่วด้วยกันอาจมีวัสดุสะสมอยู่ข้างใต้
 • | เปลี่ยนหลอดไฟฟ้าภายนอกอาคาร ใช้ไฟโซเดียม - ไอกลางดินโดยเฉพาะดินแดนใกล้ทางเข้า / ทางออกข้างในสถานที่สิ่งของคุณสามารถวางกะหมอกไว้ห่างไกลจากตึกเพื่อดูดแมลงวันออกจากไปและตัดทอนจำนวนราษฎรได้ในเวลาเดียวกันตรวจสอบให้แน่ใจว่าไฟในไม่ส่องสว่างในระยะเวลากลางคืนด้วยกันดึงดูดแมลงที่ร่อนกลางคืนและแมลงวันเข้ามา |
 • วางประตูโดยอัตโนมัติ ประตูโดยอัตโนมัติเปิดโอกาสแยกออกศัตรูพืชบินเข้าในบ้านได้น้อยลงโดยงานลดยุคที่ประตูยังคงเปิดสิงสู่เพื่อความสามารถที่ดีงามยิ่งขึ้นแจกติดตั้งทวารอัตโนมัติคู่ชุดซึ่งจะเปิดครั้นอีกบานหนึ่งปิดแค่นั้นเพื่อก่อสร้างห้องโถงการตั้งม่านกั้นอากาศพระขนองประตูเหล่านี้ยังสมรรถช่วยปกปักรักษาศัตรูพืชไม่ให้หาทางเข้าไปข้างในได้มาอีกด้วยม่านอากาศแทบอย่างเดี่ยวไม่สมบูรณ์แปลน แต่ก็สนับสนุนได้บ้าง
 • |
 • ตรวจสอบเนื้อที่ขนถ่าย พื้นที่จัดส่งเป็นสถานที่สำคัญสำหรับศัตรูพืชที่ร่อนเข้ามาตรวจสอบให้รู้แก่ใจว่าทวารทุกบานจะมีการปิดผนึกอย่างแน่นหนาเมื่อปิดและไม่ได้สารภาพอนุญาตจ่ายเปิดค้างไว้ตรงเวลานาน
 • |
 • ปิดผนึกระแหงและระแหง ช่องว่างไม่ว่าจะเล็กเท่าไหนก็ตามอาจจะมีขนาดใหญ่เหมาะแมลงวันจะค้นเข้าไปข้างในสามารถเข้าประจำที่เครื่องกวาดประตูและการลอกสภาพอากาศเพื่อที่จะลดระยะห่างเหล่านี้แจกเหลือน้อยที่สุดคุณยังสมรรถใช้ยาเสพติดอุดปากรังมดที่คงทนถาวรต่ออากาศเพื่อปะช่องว่างด้านนอกอาคารสรรพสิ่งคุณได้มาแม้ว่าจักต้องใช้เวลาสักช่องว่างและจำต้องใช้ความเพียรของคณะในเครื่องอำนวยความสะดวกขนาดใหญ่
 • |
 • ทำความสะอาดท่อระบายน้ำเป็นประจำมันสมอง แม้ว่าคุณจะ don19; ไม่มี 1C มาก; wet1D;จำต้องทำความสะอาดทางน้ำไหลทั้งหมดหมายรวมห้องพักห้องน้ำและห้องหับล็อกเกอร์แมลงวันเจ้าตัวเล็กสามารถปรับปรุงได้ภายในเจ็ดวันเหตุฉะนี้การซักฟอกทุกสัปดาห์จึงดำรงฐานะสิ่งแห่งหนจำเป็น


Post by guardedvocation :: Date 2021-07-07 19:49:53


Opinion
Opinion *
By  *
E-Mail 
Don't Display E-mailCopyright © 2011 All Rights Reserved.